Mở bán phúc an city đợt 3 năm 2020


mở bán phúc an city

Chung cư Phúc An city có chủ đầu tư là Trần Anh Group với những kinh nghiệm trong các dự án nổi tiếng như khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Bella Vista, … với chuyên môn cao việc là chủ đầu tư cho chung cư Phúc An city sẽ mang đến những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Khởi đầu của chung cư phải kể đến những tiện ích nội và ngoại khu mang lại cho khách hàng. Hãy cùng khudothiphucan.net tìm hiểu về những tiện ích này là gì nhé.

Phúc An City mở bán chính thức Đợt 3

Phúc An City mở bán chính thức Đợt 3, Gồm 200 căn nhà phố, Biệt thự + 800 căn chung cư + hơn 600 nền đất .

mở bán phúc an city

Chỉ cần Thanh toán trước 735 triệu (35%) nhận nhà ở ngay, Diện tích 5X15,17; 5×20, 6×15,17; 10×20…, Xây dựng 1 trệt 2 lầu, hỗ trợ góp 18 tháng, chiết khấu đến 10% giá trị căn nhà

Căn hộ 450 triệu (100 %)

Biệt thự mini 2 tỷ 4 giá ( 100%)

Nhà phố 1 tỷ 950 giá ( 100%)

Đất nền 650 triệu ( 100 % ) đã có sổ phân lô

Liên hệ PKD CĐT : 0901 302 000

Website : https://phuc-ancity.com/

VÌ NÓ QUÁ HÓT , QUÁ ĐẸP , QUÁ ĐẲNG CẤP , CHẤT LƯỢNG KHỎI CHÊ , MẪU MÃ KHỎI BÀN ,SỐ LƯỢNG THÌ ÍT MÀ NGƯỜI MUA THÌ NHIỀU VÌ THẾ SIÊU PHẨM NÀY SẺ THÁCH THỨC MỌI THỜI GIAN.

CHỈ 1 TUẦN DUY NHẤT NẾN NẾU BẠN LÀ NHÀ ĐÂU TƯ THÔNG MINH HÃY NHANH TAY CHO MÌNH CƠ HỘI SỞ HỮU 1 CĂN NHÀ THỂ HIỆN ĐƯỢC ĐẴNG CẤP CỦA BẠN.

Tổng quan chung cư Phúc An city

Để có những nhận định sâu hơn về những tiện ích nội và ngoại khu của chung cư Phúc An city phải hiểu rõ nhiều hơn ở nhiều các yếu tố khác nhau. Căn hộ Phúc An city hiện nay có: 800 căn, 8 block, 4 tầng, diện tích từ 30-80m2.

Sơ lược về tổng quan của chung cư Phúc An city để thấy được quy mô của chung cư. Với sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng chung cư Phúc An city hướng đến sự thoải mái và tiện ích nhất cho khách hàng.

Tiện ích nội khu chung cư Phúc An city

Không chỉ đầu tư cơ sở hạ tầng tốt nhất Trần Anh group đã thiết kế và cho xây dựng những tiện ích song hành khiến cho cuộc sống trở nên linh hoạt và tiết kiệm nhiều thời gian hơn bằng việc đầu tư xây dựng các công trình như:

  • Khu du lịch ven sông đẳng cấp.
  • Trường quốc tế các cấp.
  • Bệnh viện quốc tế.
  • Trung tâm thương mại, ngân hàng, dịch vụ tài chính.
  • Công viên ven sông.

Hướng đến sự hoàn hảo không chỉ những chi tiết bên trong chung cư việc xây dựng các tiện ích đi đôi với cuộc sống sinh hoạt mang đến sự thoải mái và tốt nhất cho khách hàng.

Tiện ích ngoại khu chung cư Phúc An city

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của vùng Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh nối dài đoạn đường Nguyễn Văn Bứa là những đoạn đường quan trọng, chính vì thế sẽ có rất nhiều tiện ích trong việc di chuyển.

Ngoại khu của chung cư Phúc An city bao gồm các tiện ích như:

  • Bênh viện Mỹ Hạnh.
  • Các khu công nghiệp.
  • Trường đại học.
  • Trường học các cấp.

Với những tiện ích ngoại khu xung quanh chung cư Phúc An city khiến cho những ai đang sỡ hữu cảm thấy thoải mái và phù hợp với nhịp sống hiện đại như ngày nay.

Cuộc sống ngày càng hiện đại con người hướng đến sự tiện nghi là yếu tố hàng đầu chính vì thế Phúc An city ra đời đã đáp ứng được các nhu cầu một các nhanh chóng mang đến những dịch vụ tốt nhất và sự tin tưởng đến hàng nghìn khách hàng. Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tiện ích nội và ngoại khu chung cư Phúc An city hãy tích lũy những điều phù hợp nhất cho bản thân.

Tham khảo thêm:

Vì sao nên chọn nhà phố phúc an city, giá nhà phố?

Có nên mua biệt thự phúc an city hay không?

Nguồn: https://kcomputersolution.com/tong-quan-chung-cu-phuc-an-city/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *