Điều gì xảy ra khi bạn chết?

Điều gì xảy ra khi bạn chết?

Sự sống bây giờ. Sự sống khi ấy. Sự sống sau cái chết?

Bây giờ bạn đang trong trường đại học. Khoảng 18 đến 24 tuổi. Nhưng còn Ngày Mai thì sao?

Bạn tốt nghiệp. Đi làm. Lập gia đình. Sinh con cái. Chuyển qua một số công việc nữa. Mua một ngôi nhà. Được lắm, SAU ĐÓ thì sao?

Bạn đi xem bóng đá với con cái. Bạn cố gắng làm một ông bố (bà mẹ) và người chồng (vợ) tốt. Bạn canh chừng con cái bạn giờ đã biết đi dạo, dầu mới Hôm Qua thôi chúng còn mặc bỉm. Bạn làm và nói những thứ mà bố mẹ bạn đã từng làm và nói, mặc dù bạn đã từng thề là sẽ không bao giờ như thế.

Điều gì xảy ra khi bạn chết?

Bạn có một hoặc hai cuộc khủng hoảng trong cuộc sống khi ở độ tứ tuần. Con cái bạn đã tốt nghiệp đại học. Bạn nên chức ông (bà). Có đứa bé gọi bạn là ông hoặc bà. Bạn sống thoải mái, nhận tiền lương hưu. Bạn đi bộ vào buổi sáng và làm vườn. Bạn đọc báo và xem truyền hình. Bạn nói chuyện điện thoại với con và cháu mình. Bạn đi du lịch.

Tốt lắm, nhưng SAU ĐÓ thì sao?

Chà, sau đó, một ngày nào đó, bạn qua đời. Nếu may mắn thì bạn sống tương đối lâu. Bảy mươi đến chín mươi năm, nếu bạn không bị chết non vì ung thư hoặc tai nạn giao thông. Nhưng chắc chắn, cuối cùng bạn sẽ chết. Sự chết là cái Ngày Mai đang đợi tất cả chúng ta, cái Khi Ấy không thể tránh khỏi mà chẳng ai trong chúng ta thoát.

Nhưng chỉ thế thôi sao? Còn gì hơn không?

Một ngày nào đó bạn sẽ chỉ là một cái quan tài. Người ta sẽ chôn thân xác bạn xuống đất. Hoặc thiêu thân xác bạn và đựng tro vào trong chiếc bình đựng di cốt. Câu hỏi lớn là: Tôi có ngừng tồn tại sau điều đó? Liệu có còn TÔI có ý thức ở một nơi nào đó không? Liệu thực sự có sự sống sau cái chết không?

Thật tình mà nói, có lẽ tất cả chúng ta đều hy vọng có một cái gì đó sau điều ấy. Có thể trong góc bé nhỏ thầm kín nhất của tâm trí ta, chúng ta dự trù điều đó.

Chúng ta dự trù điều gì? Một dạng sự sống nào đó sau cái chết. Người gọi nó là thiên đàng. Kẻ gọi nó là nơi cực lạc. Vài người thậm chí còn nói về địa ngục.

Một tư tưởng khác mà nhiều người ôm ấp trong cuộc sống, thường thì một cách vô thức, là: Về cơ bản tôi là người tốt. Vì vậy, một ngày nào đó tôi sẽ lên thiên đàng.

Có phải đúng vậy không?

Nhiều người nghĩ rằng họ “tốt đủ” để lên thiêng đàng. Đó là một giả định của chúng ta. Nếu tôi không ăn cướp nhà băng, hoặc giết người, hoặc trốn thuế, chúng ta nghĩ rằng chúng ta phải là loại người mà Chúa Trời đang tìm kiếm để sống trong nhà của Ngài. Chao ôi, chúng ta đủ tốt!

Tại phòng tiếp tân của thiên đàng, chúng ta đã mua một cái vé nhờ làm người căn bản là tốt trong suốt cuộc đời.

Nhưng nếu suy nghĩ như vậy không đúng thì sao? KHI ẤY thì thế nào? Sai lầm về một điều hệ trọng như vậy sao? Tệ hại quá!

Nếu bạn nghĩ bạn tốt đủ để lên thiêng đàng, có hai điều cần cân nhắc:

(1) Nếu thiên đàng là một nơi hoàn hảo1, liệu ai có thể đủ tốt?

Đa số chúng ta đều phải thú nhận là chúng ta có những “điều không muốn nói ra.” Ít nhất là một bí mật nào đó. Điều mà chúng ta hy vọng sẽ không ai biết về chúng ta. Một sai lầm trong quá khứ. Một quyết định tồi. Một phút giây yếu đuối hoặc ngu dại mà chúng ta không muốn nghĩ đến.

Đó là những mức độ cao nhất. Nhưng còn nhiều điều phổ biến khác mà chúng ta không thực sự muốn người khác biết hoặc để ý thấy trong chúng ta. Đó có thể là “lời nói dối vô tội” mà chúng ta đã nói. Hoặc nói xấu sau lưng ai đó. Hoặc sao chép bài tập về nhà của ai đó. Hoặc những lời cay nghiệt mà chúng ta nói với người khác. Hoặc những ý nghĩ không tốt mà chúng ta nghĩ về người khác.

Nhiều hơn một sự kiện hối tiếc một lần trong đời, cuộc sống của chúng ta, nếu chúng ta xem xét kỹ lưỡng hơn, sẽ cho thấy một xu hướng làm điều sai trái. Chúng ta thường không làm điều chúng ta tin là đúng, và chúng ta thường làm điều chúng ta tin là sai.

Tất cả chúng ta, thậm chí những người chúng ta có thể gọi về căn bản là tốt, cũng còn là những kẻ ích kỷ và về mặt cơ bản là rất không hoàn thiện.2

Mọi điều chúng ta làm Đức Chúa Trời đều thấy.3 Điều đó có nghĩa là chẳng ai lừa được Ngài. Ngài biết rõ về tất cả những điều tốt chúng ta đã làm (và lẽ ra nên làm), cũng như những điều xấu mà chúng ta đã làm. Thậm chí Ngài còn biết tất cả những tư tưởng và mọi động cơ của chúng ta.

Điều thứ hai để cân nhắc, nếu chúng ta nghĩ mình “đủ tốt” để lên thiên đàng: 

(2) Liệu có thể làm một con người về căn bản là tốt mà lại vẫn khước từ Đức Chúa Trời không?

Hãy xét trường hợp của Ralph. Anh ta là một người “tốt”. Anh ta rất có đạo đức nghề nghiệp. Anh không bao giờ thèm trộm cắp, thậm chí một cái kẹp giấy. Anh là một người cha và người chồng chung thủy. Anh chu cấp cho các con mình. Anh hy sinh vì vợ con (là những người anh không bao giờ lừa dối). Thậm chí anh còn dâng tiền cho nhiều hội từ thiện.

Nhưng Ralph, mặc dù là tốt ở một nghĩa nào đó, chẳng bao giờ “cho Chúa vào”. Nhiều lần trong đời, Ralph cảm thấy ước muốn của Chúa bước vào cuộc đời của anh. Dường như Đức Chúa Trời đang gõ cửa lòng Ralph, nhưng Ralph chẳng bao giờ mở cánh cửa đó. Anh luôn đưa ra một lý do nào đó để thoái thác. Mỉa mai thay, một trong những lời biện hộ thường xuyên xuất hiện là: Cả đời tôi là người tốt. Tôi sẽ lên thiên đàng.

Ralph muốn lên thiên đàng. Ai mà chẳng muốn. Nhưng trên thực tế, Ralph không muốn biết Đức Chúa Trời. Và anh không dừng lại để phân tích những hàm ý quan trọng của quyết định ấy (quyết định để Đức Chúa Trời ở ngoài).

Hãy nghĩ về điều đó. Thiên đàng là nhà của Đức Chúa Trời. Nếu Ralph không muốn biết Đức Chúa Trời trong khi sống trên đất, tại sao anh ta lại muốn biết Đức Chúa Trời sau khi chết? Nói cách khác, điều Ralph không tính đến là thực tế anh đã GHÊ TỞM thiên đàng.

Thiên đàng là nơi ở của chính Đức Chúa Trời. Dường như mọi khía cạnh của thiên đàng đều sẽ nhắc đến Đức Chúa Trời, luôn luôn. Thật là một nơi khủng khiếp cho Ralph biết bao!

Ralph luôn tưởng rằng thiên đàng sẽ là một nơi an ủi. Nhưng anh chưa bao giờ tính đến việc với anh thiên đàng lại chẳng thoải mái chút nào, bởi vì anh đâu muốn biết Đức Chúa Trời hoặc có mối quan hệ với Ngài. Với Ralph, thiên đàng đâu phải thiên đàng, mà là một dạng địa ngục nào đó.

Liệu bạn có cho phép một ai đó vào trong nhà bạn mặc dù bạn biết người đó chẳng muốn liên quan gì với bạn không? Nếu bạn biết rằng đi đâu, họ cũng sẽ được nhắc về bạn?

Nhiều người giống như Ralph. Họ muốn thiên đàng, nhưng không muốn Đức Chúa Trời. Họ không nhận ra rằng, trong trường hợp ấy, ở thiên đàng lại là điều khủng khiếp.

Có lẽ sự thật của vấn đề lại là thiên đàng được dành cho những người chưa phải đủ tốt để ở đó – nhưng dù sao vẫn muốn ở đó vì có Đức Chúa Trời ở đó. Họ muốn biết Đức Chúa Trời và ở cùng Ngài mãi mãi. Phần thường sự sống-sau-cái chết không phải là thiên đàng, mà là Đấng Sở Hữu Chính của nó.

Bạn có muốn biết Đức Chúa Trời không? Bạn có muốn học cách trở nên “đủ tốt” để vào thiên đàng không?

(1) “kẻ ô uế, người làm điều gớm ghiếc và nói dối không hề được vào thành” (Kinh Thánh, Khải Huyền 21:27)
(2) “Đức Chúa Giê-xu phán rằng: Sao ngươi gọi ta là nhân lành? Chỉ có một Đấng nhân lành, là Đức Chúa Trời.” (Lu-ca 18:19)
“Chúng nó thay thảy đều bội nghịch, cùng nhau trở nên ô uế; Chẳng có ai làm điều lành, Dầu một người cũng không.” (Thi Thiên 14:3)
“Thật, chẳng có người công bình ở trên đất làm điều thiện, mà không hề phạm tội.” (Truyền Đạo 7:20)
“Chúng ta thảy đều như chiên đi lạc, ai theo đường nấy: Đức Giê-hô-va đã làm cho tội lỗi của hết thảy chúng ta đều chất trên người.” (Ê-sai 53:6)
“Lòng người ta là dối trá hơn mọi vật, và rất là xấu xa: ai có thể biết được?” (Giê-rê-mi 17:9)
“Chẳng có một người công bình nào hết, dẫu một người cũng không.” (Rô-ma 3:10)
“Vì mọi người đều đã phạm tội, thiếu mất sự vinh hiển của Đức Chúa Trời” (Rô-ma 3:23)
“Vì người nào giữ trọn luật pháp, mà phạm một điều răn, thì cũng đáng tội như đã phạm hết thảy.” (Gia-cơ 2:10)
(3) “chẳng có việc gì giấu mà chẳng phải bày ra, cũng chẳng có việc gì kín nhiệm mà sau sẽ chẳng biết.” (Ma-thi-ơ 10:26)
“chính Chúa sẽ tỏ những sự giấu trong nơi tối ra nơi sáng, và bày ra những sự toan định trong lòng người.” (1 Cô-rinh-tô 4:5)
“Chẳng có vật nào được giấu kín trước mặt Chúa, nhưng thảy đều trần trụi và lộ ra trước mắt Đấng mà chúng ta phải thưa lại.” (Hê-bê-rơ 4:13)

Nguồn: everyvietstudent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Kiếm được thu nhập: Việc thu mua phế liệu có thể mang lại thu nhập cho những người tham gia. Những người thu mua phế liệu có thể bán lại phế liệu cho các nhà máy tái chế hoặc các doanh nghiệp khác để kiếm lợi nhuận.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Giảm chi phí sản xuất: Các doanh nghiệp có thể sử dụng phế liệu tái chế để sản xuất các sản phẩm mới. Quá trình này giúp giảm chi phí sản xuất và tiết kiệm tài nguyên.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.