Đi Tìm Vẻ Đẹp Bền Lâu

18 Tháng Một, 2020 Lượt xem: 54

Một người mẫu thời trang thành công nói về những cạm bẫy trong việc xây dựng cuộc sống dựa trên ngoại hình hơn là vẻ đẹp bên trong.

Xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang Châu Âu với tôi không còn là giấc mơ nữa mà đã là hiện thực. Thật khó để tôi tin nổi điều này! Tất cả những gì tôi muốn là xuất hiện trên các tạp chí, kiếm thật nhiều tiền, và đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Cuối cùng thì không còn phải vật lộn để trang trải nữa. Bây giờ tôi có thể uống rượu vang và ăn tối tại Paris, trong căn nhà mới, ăn mừng danh tiếng và sự thành đạt. Suy cho cùng, đời sống chẳng phải là để được vậy hay sao?

Tập trung vào ngoại hình

Bạn quan niệm thế nào về cái đẹp? Nếu có thể, thì bạn sẽ thay đổi điều gì trong bản thân? Khi bắt đầu sự nghiệp cùng với Christian Dior tại Paris vào tuổi 19, quan niệm của tôi về sắc đẹp là điều người khác nghĩ về tôi. Nếu người ta tán thưởng và muốn thuê tôi làm người mẫu, khi ấy tôi kết luận là tôi phải xinh xắn. Suy luận của tôi là nếu tôi thành công và có việc làm thì tức là tôi phải đẹp. Đó là một lối suy nghĩ nguy hiểm bởi vì tôi đã đặt lòng tự trọng của mình vào trong tay của người khác và điều họ nghĩ về tôi.

Một cách khác để tôi xác định cái đẹp là nhờ sự giao thiệp. Tôi làm việc cùng với một số người phụ nữ đẹp nhất thế giới, những người đã xuất hiện trên những tạp chí nổi tiếng nhất. Bởi vì họ là bè bạn và đồng nghiệp với tôi, nên tôi nghĩ, chắc chắn tôi cũng đẹp như họ vậy.

Một cách nữa mà tôi thuyết phục chính mình là nhờ những người đàn ông đã bị tôi thu hút. Vì có rất nhiều người đàn ông đẹp trai, thông minh, thành công đeo đuổi tôi, nên tôi nghĩ mình đẹp. Tôi cũng rất nổi tiếng và có nhiều bạn bè. Khi sự thành công gia tăng và người ta nhìn nhận tôi, rất dễ để tôi được mời đến đủ loại tiệc tùng khác nhau và đi đến bất cứ nơi nào tôi muốn. Như vậy, nếu tôi có tất cả những người bạn như thế này và được đến những nơi như thế, chắc chắn tôi phải là người đẹp.

Đi Tìm Vẻ Đẹp Bền Lâu

Kết quả là tôi đã trở nên một người ích kỷ, chỉ biết đến mình và sống một cuộc sống xoay quanh bản thân. Đa số thời gian tôi dành cho tôi và lo lắng cho chính tôi. “Tôi”, “chính tôi”, và “của tôi” là ba từ ưa thích. Cả cuộc sống tôi tập trung vào hình thức bề ngoài… cân nặng, kiểu tóc, quần áo, và sự quyến rũ nói chung của tôi.

Một lần tôi làm người mẫu tại Nhật bản trong hai tháng. Mỗi ngày đều có người được phân công làm mọi thứ cho tôi, thậm chí cả việt thắt dây giày. Khi tôi mặc quần áo, có ai đó giữ váy và áo khoác cho tôi. Người ta cho ba người làm công việc của một người. Tất cả những cái đó đã nuôi dưỡng thói tập trung vào bản thân của tôi và cảm giác mình là quan trọng.

Cạm bẫy của hình thức bề ngoài

Tôi còn trở nên nghiện việc. Tôi làm việc bảy ngày trong tuần vì tôi biết chẳng có gì là bảo đảm – tôi có thể bị đuổi việc ngay ngày mai. Vẻ bề ngoài của tôi có thể biến mất bất kỳ lúc nào, do đó tôi phải nhận tất cả mọi việc. Tôi có thể làm việc tại Đức trong ngày và sau đó bay đến Paris để làm việc vào buổi tối và bay lại Đức vào sáng hôm sau. Tôi sợ đánh mất tất cả những thứ đó và tôi giữ chắc lấy chúng bằng mọi giá. Do đó tôi nhận bất kỳ một công việc nào mà tôi có thể.

Kết quả là tôi trở nên kiệt quệ và ốm yếu. Một hôm tôi đã bị ngất ngay khi chụp ảnh và bị thương ở đầu gối. Lần đầu tiên trong nghề tôi phải nằm trên giường bệnh. Không được làm việc quả là một kinh nghiệm khủng khiếp nhất mà tôi từng có, bởi vì thậm chí dù chỉ trong hai tuần, điều đó cũng đã có nghĩa là tôi đánh mất tất cả những buổi biểu diễn thời trang mà tôi đã được sắp xếp. Tôi phải hủy mười bốn show diễn. Tôi bị tan vỡ.

Rồi một ngày nọ, khi nằm liệt giường và không làm việc được, tôi mới bắt đầu suy nghĩ về cuộc sống của mình. Tôi đặt câu hỏi về những giá trị cuộc sống và quan niệm của tôi về cái đẹp, cũng như việc bên trong tôi đã trở nên loại người như thế nào.

Tôi đã nhận ra quan điểm của tôi về cái đẹp thật méo mó. Ví dụ, tôi biết rằng ngoại hình của tôi đang thay đổi. Cái vỏ của tôi và “bộ sưu tập” của tôi (những bức ảnh mà tôi cắt ra từ các tạp chí) nhanh chóng trở nên lỗi thời. Tôi phải làm việc rất cực nhọc để có những bức ảnh đó trong các tạp chí và cứ sáu tháng một lần hãng của tôi lại muốn thay chúng khỏi danh mục, bởi vì mọi thứ đều không còn hợp mốt! Tôi luôn phải cố gắng để đuổi kịp.

Tôi còn khám phá ra rằng kiếm được nhiều tiền khi còn trẻ là điều tốt, nhưng trọng trách quản lý nó mới khó làm sao! Tôi cũng đặt câu hỏi về lý do thật sự khi người ta bị tôi cuốn hút. Nếu hình thức của tôi thay đổi, hoặc tôi làm một công việc khác, hoặc tôi có ít tiền hơn, liệu cậu bạn trai của tôi có còn yêu tôi vì chính con người của tôi không?

Tất cả những câu hỏi và sự nghi ngờ đó đã tấn công tôi khi tôi vẫn còn đang ở trên đỉnh cao nghề nghiệp của mình. Tôi nhận ra tính nông cạn của tất cả những điều đó và bên trong tôi bắt đầu cảm thấy thật trống trải. Sau khi đạt được tất cả những gì tôi tưởng là tôi muốn, tôi nhận ra là vẫn còn thiếu một cái gì đó. Tất cả nhữn g sự thành công và chú ý mà tôi nhận được không lấp đầy khoảng trống tôi đang cảm nhận trong mình.

Điều gì đã xảy ra? Trật tự ưu tiên của tôi như thế nào? Tôi sống vì ai hoặc vì cái gì?

Hình thức bề ngoài không chắc chắn

Hóa ra tôi đang xây dựng cuộc sống của mình trên những thứ không chắc chắn. Nó được xây dựng trên sự suy nghĩ của người khác hoặc của bạn trai tôi, hoặc số tiền mà tôi kiếm được hay mức độ nổi tiếng của tôi. Tôi nhận ra rằng tôi đang xây dựng cuộc đời mình trên cát.

Tôi nghĩ lại thời kỳ ở Indiana, nơi tôi lớn lên. Khi ấy một sự kiện quan trọng trong đời tôi đã xảy ra. “Tìm kiếm tình yêu ở những nơi không đúng chỗ”, như lời bài hát ấy, thật sự đã có chút ích lợi cho tôi khi một người bạn học đã mời tôi đến buổi ca nhạc trong hội thánh của cô ta. Tôi nhận lời bởi vì một nửa trong đám thiếu niên đó là con trai, và hội thánh ấy rất lớn, nên tôi biết chắc sẽ vui.

Đi Tìm Vẻ Đẹp Bền Lâu

Nhưng tôi tin rằng tôi không cần Thượng Đế trong đời mình. Có ích lợi gì? Bố mẹ tôi đang chuẩn bị ly dị. Đức tin của họ đâu có giúp được họ.

Nhưng, tại buổi ca nhạc, ngoài âm nhạc, tôi đã nghe một sứ điệp khiến tôi cảm động. Khi buổi ca nhạc kết thúc, những nhạc công nói họ muốn chia sẻ vài tin tốt. Tôi nghĩ họ sẽ nói với chúng tôi về đĩa hát đầu tiên của họ hoặc điều gì đó tương tự. Nhưng tin tức mà họ nói đến hóa ra lại là về việc Thượng Đế yêu chúng ta.

Họ đã nói về mối quan hệ với Đức Chúa Trời qua Chúa Cứu Thế Giê-xu. Họ mô tả việc Đức Chúa Trời yêu thương không điều kiện và rằng vì thế mà Ngài đã sai Con Một của Ngài chết trên thập tự giá vì tội lỗi của tôi. Chà, tôi nghĩ, một mối quan hệ yêu thương không điều kiện! Không có gì khó khăn để tôi thú nhận rằng tôi đã làm những điều sai trái trong cuộc sống của mình, rằng tôi đã không đáp ứng được những gì Chúa muốn tôi trở thành. Những nhạc công giải thích rằng tôi không phải cố gắng giành giật ơn huệ của Đức Chúa Trời. Tôi chỉ có thể tiếp nhận món quà yêu thương của Đức Chúa Trời và sự tha thứ qua Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Đêm đó tôi đã cầu nguyện lời cầu nguyện ngắn ngủi, xin Đấng Cứu Thế tha thứ cho tôi và thay đổi tôi. Tôi nói với Ngài rằng tôi sẽ sống cho Ngài và phục vụ Ngài bằng cuộc sống của mình.Tôi mời Ngài đến với đời sống tôi và bắt đầu mối quan hệ với tôi.

Giờ đây tôi ngồi tại Paris, sau chuyện đó nhiều năm, suy nghĩ về biến cố đặc biệt ấy, và tự hỏi tại sao tôi lại đi đến điểm đánh mất toàn bộ ý nghĩa thật của cuộc sống. Tôi nhận ra rằng tôi đã bỏ qua mối quan hệ của tôi với Thượng Đế và lựa chọn hướng đi riêng của mình. Chẳng có gì lạ là tôi cảm thấy trống trải đến vậy! Do đó, tôi xin Đức Chúa Trời tha thứ cho tôi vì chỉ sống cho bản thân và sự chấp thuận của người khác. Và tôi nói với Ngài: “Xin hãy thay đổi con và chỉ cho con thấy cái đẹp thực sự là gì”.

Điều đầu tiên mà Chúa chỉ cho tôi là sự nguy hiểm của thói trang điểm. Tôi đã vật lộn với điều đó một thời gian lâu. Tại Mỹ, hàng năm 20 tỷ $ đã được chi phí cho mỹ phẩm; 300 triệu $ chi cho phẩu thuật thẩm mỹ; 33 tỷ $ cho các sản phẩm ăn kiêng. Điều đó cho thấy chúng ta đã dành bao nhiêu thời gian và tiền bạc cho hình thức bề ngoài. Trang điểm không phải là cái đẹp.

Liên quan đến điều đó là thói quen so sánh bản thân với ngoại hình của những người phụ nữ khác. Sự ghen tỵ là một vấn đề khác mà tôi phải giải quyết. Tôi đã học cách trở nên an ninh trong việc tôi là ai, tôi có gì và Chúa đã tạo dựng nên tôi như thế nào. Tôi biết rằng Ngài yêu tôi không phụ thuộc vào ngoại hình và cách hành động của tôi.

Sự thiếu tự tin không phải là cái đẹp. Điều đó khiến bạn khó có bạn và khó trở nên một người bạn. Bạn quá trông đợi vào sự khen ngợi của người khác để bạn được cảm thấy dễ chịu.

Định nghĩa cái đẹp – vẻ đẹp chân chính

Cái đẹp là gì? Đó không phải là hình thức bề ngoài. Đó là cái được tìm thấy bên trong, cái ở trong trái tim bạn. Tính khiêm nhường thật đẹp, mặc dù nó không được phổ biến trong nghề của tôi. Sự an ninh và lòng tự trọng là đẹp. Và biết Đức Chúa Trời cách cá nhân mang lại cái đẹp, bởi vì biết rằng Ngài yêu bạn và tiếp nhận bạn mang lại cho bạn sự an ninh và lòng tự trọng trong cuộc sống. Điều đó khiến bạn được tự do để tiếp nhận và yêu chính mình, bất chấp những nhược điểm của bạn.

Không có sự tha thứ của Đấng Cứu Thế, tội lỗi của chúng ta khiến chúng ta trở nên xấu xí từ bên trong. Chúng ta không được bình an. Tất cả những biện pháp “che đậy” trên thế giới đều không thể thay đổi điều này. Đức Chúa Trời nhìn thấy điều đó và người khác cũng nhìn thấy điều đó. Chỉ có Đấng Cứu Thế mới có thể làm cho chúng ta trở nên đẹp đẽ trong cái nhìn của Đức Chúa Trời. Vẻ đẹp thật sự từ bên trong xuất phát và phát triển từ việc có Đức Chúa Trời làm trung tâm trong đời sống của chúng ta.

Đi Tìm Vẻ Đẹp Bền Lâu

Tôi có thể nói với bạn rằng Chúa Cứu Thế Giê-xu đã thay đổi cuộc đời tôi, và tôi sẽ chẳng bao giờ hối tiếc về quyết định theo Ngài mà tôi đã làm. Tại sao không mời Đấng Cứu Thế bước vào cuộc đời bạn? Chúa Giê-xu nói: “Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta.” (Khải huyền 3:20)

Bạn có thể tiếp nhận Đấng Cứu Thế ngay giờ này bởi đức tin qua lời cầu nguyện. Đức Chúa Trời biết lòng của chúng ta và Ngài không quan tâm đến ngôn từ của bạn bằng thái độ của tấm lòng. Đây là một lời cầu nguyện giống với lời cầu nguyện của tôi và có thể nó diễn ta ước muốn của lòng bạn…

Chúa Giê-xu ơi, con cần Ngài. Cám ơn Ngài vì đã chết trên thập tự giá vì những tội lỗi của con. Con mở cửa cuộc đời của con và con tiếp nhận Ngài là Đấng Cứu Chuộc và là Chúa của con. Cám ơn Ngài vì tha thứ mọi tội lỗi của con và cho con sự sống đời đời. Hãy kiểm soát cuộc đời con và khiến con trở nên con người mà Ngài muốn con trở thành.

Nếu lời cầu nguyện này thể hiện ước muốn của lòng bạn, bạn có thể cầu nguyện lời cầu nguyện đó ngay bây giờ và Đấng Cứu Thế sẽ bước vào trong cuộc đời bạn, như Ngài đã hứa.

2001 © Laura Krauss Calenberg

Laura Calenberg là một người mẫu tại thành phố New York. Trong nghề người mẫu, cô đã đi đến 22 nước và đã xuất hiện trên bìa của nhiều tạp chí, kể cả Marie Claire, Cosmopolitan và Brio. Cô đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo cho các hãng Saks, Nieman Marcus và Hanes. Cô lập gia đình với Jeff Calenberg, cũng là một người mẫu chuyên nghiệp và họ có hai con rất tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài, taxi sân bay chuyên nghiệp - Đưa đón khách tận tình, chu đáo giá chỉ từ 180k.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng xứng tầm thương hiệu Việt.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Rút tiền giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Dịch Vụ Kế Toán - Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Uy Tín tại HCM. Kinh Nghiệm Dịch Vụ Kế Toán Hơn 10 Năm, Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Nhiệt Tình, Tận Tâm.
Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ thành lập công ty (99k), Thay đổi Gpkd (199k), Giao nhận tận nơi ko ngại mưa nắng.
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

DV Thành Lập Công Ty, Giải Thể. Chuyên Nghiệp Uy Tín, Trọn Gói. Cam Kết Không Phát Sinh. Thay đổi GPKD 200K, Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Thành lập công ty trọn gói uy tín tại hcm. Dịch vụ tận nơi, chi phí hợp lý nhất. Hãy gọi chúng tôi vì bạn cần sự An Tâm & Chuyên Nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hỗ Trợ Trọn Gói A-Z. Phân Loại Đúng Ngành Nghề, Tư Vấn Chính Xác. Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm. Tặng Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn, Quả Trong 1 Ngày. Giá Luôn Thấp Nhất.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm. Xem Ngay. Giao Nhận hồ sơ tận nơi. Ủy quyền, không phải đi. Kinh Nghiệm 15 Năm.
Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Giảm 1OO% Phí Dịch Vụ. Tiết Kiệm Chi Phí + Thời Gian. Thủ Tục Nhanh - Uy Tín. 100% Không Phát Sinh Phí. Liên Hệ Ngay ! Tư Vấn Marketing Miễn Phí.
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động tphcm là gì ? Cung ứng lao động là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.