Cách để Làm kẹo pha lê

Cách để Làm kẹo pha lê

Kẹo pha lê là một thử nghiệm khoa học thơm ngon mà bạn có thể thực hiện ngay trong bếp. Bạn có thể làm kẹo pha lê bọc quanh xiên que hoặc sợi dây và thêm màu sắc, mùi vị mà bạn muốn!

Nguyên liệu

2 cốc nước

4 cốc đường cát trắng

Màu thực phẩm (tùy chọn)

Mùi vị (tùy chọn)

A. Phương pháp 1

Làm dung dịch nước đường

Cách để Làm kẹo pha lê

1 . Đun sôi 2 cốc nước. Nhờ người lớn giúp đỡ nếu bạn không được phép dùng bếp vì nước sôi rất nguy hiểm nếu bị đổ vào người.

 • Dùng nước tinh khiết nếu có thể. Đường có thể dính vào phần cặn từ nước máy, tạo ra phần cứng trên bề mặt khiến nước không thể bốc hơi và ngăn kẹo pha lê hình thành bọc quanh sợi chỉ.
 • Nếu không có bếp, bạn có thể sử dụng lò vi sóng. Khuấy đường vào nước trong bát chịu nhiệt và đun trong lò vi sóng khoảng 2 phút ở chế độ nhiệt cao. Sau đó, khuấy tan đường và đun trong lò vi sóng thêm 2 phút. Khuấy hỗn hợp lần ba và đường lúc này có thể đã tan hoàn toàn trong nước.
 • Nên nhớ dùng miếng nhấc nồi hoặc găng tay để không bị bỏng khi nhấc nồi ra khỏi bếp hoặc lấy bát ra khỏi lò vi sóng.

2. Khuấy 4 cốc đường vào nước, mỗi lần ½ cốc. Dùng thìa khuấy mỗi khi thêm đường đến khi đường tan hết vào nước. Khi nước đường bão hòa thì đường sẽ tan lâu hơn. Có thể sẽ mất khoảng 2 phút để đường tan hết vào nước.

Cách để Làm kẹo pha lê

 • Khuấy dung dịch đến khi nước trong. Nếu dung dịch có màu đục hoặc đường không tiếp tục tan thì mở bếp để đun cho nước sôi mạnh.
 •  Nước nóng sẽ có điểm bão hòa cao hơn nước lạnh nên việc đun nước sẽ giúp bạn hòa tan phần đường còn lại

3. Lấy dung dịch nước đường ra khỏi bếp và để nguội khoảng 15-20 phút. Bạn không thể để phần đường chưa tan ở dưới đáy nồi. Nếu lọ hoặc cốc thủy tinh mà bạn dùng để làm kẹo pha lê có đường chưa tan thì kẹo sẽ không bám vào sợi dây mà bám vào phần đường chưa tan.

 • Nếu đường vẫn không tan hết khi khuấy với nước nóng thì bạn nên lọc dung dịch qua rây và chỉ giữ lấy nước.
 • Dung dịch mà bạn vừa có đã bão hòa, tức là nước đã thẩm thấu nhiều đường hơn lượng mà nó có thể thẩm thấu ở nhiệt độ phòng. Khi dung dịch nguội, điểm bão hòa của nước sẽ giảm xuống thấp và không thể giữ thêm đường. Phần đường đã tan không thể duy trì ở dạng lỏng và sẽ đông lại bám vào sợi dây hoặc xiên que mà bạn dùng

4. Thêm màu hoặc mùi vị nếu bạn không muốn làm kẹo pha lê đơn điệu. Cố gắng làm cho kẹo có vị tương đồng với màu sắc – xanh biển có vị việt quất, đỏ có vị dâu, tím có vị nho để dễ nhận biết mùi vị. Bạn nên khuấy cho mùi vị và màu sắc tan đều trong hỗn hợp

 • Bạn chỉ cần vài giọt hương vị nhưng nên làm cho hỗn hợp có màu đậm để có hiệu quả tốt nhất
 • Thử dùng bột pha thức uống như Kool-Aid để tạo ra hương vị và màu sắc cho kẹo.
 • Thêm một ít nước hoa quả như chanh, cam hoặc mùi vị kẹo khác.
 • Thử một số tinh chất như bạc hà, dâu tây, vani hoặc chuối.

5. Đổ dung dịch vào cốc hoặc lọ thủy tinh mà bạn dùng để làm kẹo pha lê. Cốc hoặc lọ phải cao và có hình trụ được làm từ thủy tinh vì nhựa sẽ chảy khi bạn đổ dung dịch nóng vào. Đổ dung dịch cao gần đến miệng cốc.

 • Đảm bảo cốc phải sạch và không còn những phân tử bụi nhỏ. Đường cũng có thể bám vào bụi nhưng bạn chỉ muốn đường hình thành và bám vào sợi dây hoặc xiên que.
 • Đậy cốc bằng giấy nến để bụi không dính vào bề mặt dung dịch nước đường

B. Phương pháp 2

Cách để Làm kẹo pha lê

Làm kẹo pha lê với sợi chỉ

1. Cột một đầu sợi dây vào phần giữa của cây bút chì và đầu còn lại thì cột vào kẹp giấy. Kẹp giấy sẽ là vật nặng kéo thẳng sợi dây hướng xuống để nó không chạm vào thành cốc. Sợi dây nên dài khoảng 2/3 so với chiều cao của cốc, bạn không nên lấy dây quá dài để kẹp giấy chạm vào đáy cốc. Với độ dài này, kẹo pha lê sẽ dễ dàng hình thành. 

Để sợi dây chạm vào đáy hoặc quá sát với đáy hoặc chạm vào thành cốc sẽ làm cho kẹo pha lê bị nhỏ hoặc có hình dạng không đẹp mắt.

 • Dùng sợi dây làm từ sợi tự nhiên như dây bện hoặc dây cotton. Dây bện dùng để câu cá hoặc dây nylon thì quá nhẵn và rất khó cho đường có thể bám vào để thành hình.
 • Bạn cũng có thể dùng miếng kim loại tròn hoặc đinh để cột vào sợi dây hoặc dùng một ít kẹo pha lê để giúp kẹo thành hình nhanh hơn
 • Bút chì phải đủ dài để nằm ngay ngắn phía trên miệng cốc và không bị rơi xuống. Bạn cũng có thể dùng dao, xiên que hoặc que kem. Dao hoặc que kem có thể sẽ vững hơn vì chúng nằm trên miệng cốc và không thể lăn.

Cách để Làm kẹo pha lê

2 . Nhúng sợi dây vào cốc có dung dịch nước đường, sau đó kéo sợi dây ra và đặt lên giấy nến để hong khô. Kéo thẳng sợi dây vì khi đường khô sợi dây sẽ bị cứng. Khi nước bốc hơi, bạn sẽ thấy một ít đường như pha lê bám trên sợi dây. Đây là mầm kết tinh giúp cho kẹo pha lê hình thành nhanh hơn

Bạn phải chắc chắn sợi dây đã khô hoàn toàn trước khi thực hiện bước tiếp theo và cẩn thận để không làm mầm kết tinh rơi ra khi bạn tiếp tục cho sợi dây vào dung dịch

Bạn có thể bỏ qua bước này hoặc làm cho quá trình diễn ra nhanh hơn bằng cách làm ướt sợi dây và lăn qua đường cát trắng (chỉ cần đảm bảo sợi dây khô hoàn toàn trước khi cho vào cốc và đường không rơi ra), tạo ra mầm kết tinh sẽ làm cho kẹo pha lê hình thành nhanh hơn và tăng khả năng thành công trong việc làm kẹo pha lê.

3. Cho sợi dây vào dung dịch nước đường với cây bút chì ở phía trên miệng cốc. Sợi dây sẽ được treo thẳng xuống và không chạm vào đáy hoặc thành cốc. Dùng khăn giấy để đậy dung dịch. Bạn không nên đậy kín miệng cốc với vật liệu như màng bọc nhựa vì quá trình bốc hơi là một phần quan trọng của quy trình này.

 • Khi nước bốc hơi, phần dung dịch còn lại sẽ càng thẩm thấu nhiều đường hơn và nước phải đẩy đường ra. Phân tử đường sẽ bám vào sợi dây và hình thành kẹo pha lê
 • Dùng băng keo giữ cố định bút chì để nó không lăn hoặc dịch chuyển trong quá trình chờ kẹo đông

4. Đặt cốc ở nơi an toàn và không dễ động chạm. Để có kẹo pha lê to, bạn nên chọn chỗ râm mát vì nước bốc hơi chậm làm cho kẹo pha lê có nhiều thời gian hình thành

Cách để Làm kẹo pha lê

 • Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian hình thành kẹo và không quan tâm kích thước thì để cốc ở nơi có ánh nắng để nước bốc hơi nhanh hơn
 • Sự rung lắc sẽ ảnh hưởng đến việc hình thành kẹo. Hãy để cốc trên sàn (nơi không có người qua lại) và tránh xa tiếng nhạc , tiếng ồn từ radio hoặc tivi.

5. Chờ một tuần để kẹo pha lê hình thành. Đừng chạm hoặc gõ vào cốc để gây trở ngại cho việc hình thành kẹo và khiến cho một phần kẹo rơi ra. Sau một tuần, bạn sẽ thấy một mảng kẹo pha lê to bọc quanh sợi dây

6. Cẩn thận lấy sợi dây ra khỏi dung dịch nước đường và đặt lên giấy nến để hong khô. Dùng kéo cắt bỏ đầu kẹp giấy trên sợi dây.

 • Nếu kẹo pha lê dính vào cốc, hãy cho một ít nước nóng vào đáy cốc. Việc này sẽ làm giảm độ dính của đường để bạn dễ dàng kéo sợi dây ra mà không làm ảnh hưởng đến kẹo

Lời khuyên

 • Công thức này rất hữu ích để làm dự án khoa học so sánh hoặc thử nghiệm khoa học.
 • Nếu không thấy kẹo hình thành trên sợi dây sau một ngày, hãy lấy bút chì và sợi dây ra để đun nước thêm một lần nữa và khuấy thêm nhiều đường hơn. Nếu phải thêm đường tức là bạn đã không cho đủ lượng đường khi khuấy dung dịch ở bước đầu tiên. Bây giờ, bạn có thể làm kẹo với dung dịch nước đường bão hòa.
 • Đừng cho quá ít hoặc quá nhiều đường khi thực hiện vì kẹo sẽ không hình thành.
 • Công thức này có thể cần nhiều thời gian hơn mong đợi nên bạn cần phải kiên nhẫn.
 • Khi làm kẹo đường bằng lò vi sóng, hãy quan sát thật kỹ để nước đường không bị sôi tràn ra ngoài.
 • Nên để tay cầm của nồi ở hướng mà bạn khó chạm phải để không làm đổ nước đường nóng vào người.

Cảnh báo

Đừng làm bẩn hoặc cho tay vào trong lọ/cốc. Việc này sẽ làm cản trở quá trình hình thành cấu trúc kẹo pha lê. Nó không làm hỏng quy trình thực hiện nhưng gây khó khăn cho việc hình thành kẹo pha lê.

Xem thêm

Cách để làm màu thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Kiếm được thu nhập: Việc thu mua phế liệu có thể mang lại thu nhập cho những người tham gia. Những người thu mua phế liệu có thể bán lại phế liệu cho các nhà máy tái chế hoặc các doanh nghiệp khác để kiếm lợi nhuận.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Giảm chi phí sản xuất: Các doanh nghiệp có thể sử dụng phế liệu tái chế để sản xuất các sản phẩm mới. Quá trình này giúp giảm chi phí sản xuất và tiết kiệm tài nguyên.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.