Cách để Làm kem vani tại nhà

Hướng dẫn cách làm kem tại nhà. Không gì có thể đánh bại được món kem vani tự làm tại nhà béo ngậy và mềm mịn, dù là ăn không hay kèm với món tráng miệng hấp dẫn khác. Ở nhà có máy làm kem hay không thì mọi người cũng đều nên có công thức làm kem vani tại nhà hoàn hảo trong danh mục công thức nấu ăn của mình. Chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu chất lượng tốt nhất và một chút kiên nhẫn là bạn sẽ không phải ăn kem vani mua ngoài cửa hàng nữa.

Nguyên liệu

1 cốc sữa nguyên kem

3/4 cốc đường

1 quả đậu Vani tách đôi theo chiều dài

2 cốc kem sữa béo

5 lòng đỏ trứng lớn

1 thìa cà phê chiết xuất vani tinh khiết

Một nhúm muối

Phương pháp 1 Dùng máy làm kem

Cách để Làm kem vani tại nhà

1. Đun nóng sữa, đường và muối trong nồi cỡ vừa.

 Cẩn thận dùng dao nạo lấy hạt từ quả đậu vani đặt trên thớt. Cho hạt đậu vào sữa cùng với vỏ đậu đã nạo hạt. Tắt bếp, đậy nắp nồi và để ngâm hỗn hợp ít nhất 1 tiếng.

 • Bạn có thể nhận biết đậu vani ngon bằng cách ngửi. Đậu ngon sẽ có mùi của vani. Đừng để độ căng tròn của quả đậu đánh lừa vì đậu căng tròn không có nghĩa là ngon hơn mà có thể chỉ là nhiều nước hơn.
 • Đậu có mùi khói nghĩa là chưa được để khô hoàn toàn mà chỉ được sấy khô nhanh trên ngọn lửa. Trong trường hợp đó, đậu vani có thể không phải là đậu chất lượng cao.

2. Ướp lạnh kem. 

Tiếp theo, bạn cần ướp lạnh kem sữa béo trong bát nước đá. Đổ nước đá ngập một nửa bát lớn. Đặt bát nhỏ hơn vào bát lớn để ướp kem sữa béo. Đặt kem sữa béo trong bát nước đá đến khi kem lạnh.

3. Tạo hỗn hợp sữa-trứng. 

Đánh đều lòng đỏ trứng trong bát lớn và sạch. Hâm ấm hỗn hợp ngâm đậu vani. Sau khi hỗn hợp ấm lên thì từ từ đổ vào bát đựng lòng đỏ trứng. Đổ vào từng chút một và liên tục khuấy cho quyện đều. Khi toàn bộ sữa đã quyện với lòng đỏ trứng thì đổ hỗn hợp lại vào nồi.

 • Đặt nồi lên ngọn lửa nhỏ và liên tục khuấy hỗn hợp sữa-trứng. Dùng thìa hoặc phới cạo phần đáy nồi để ngăn hỗn hợp dính dưới đáy. Khi hỗn hợp sữa-trứng tạo thành lớp phủ mỏng sau lưng thìa hoặc phới là đã sẵn sàng.
 • Tùy độ béo của hỗn hợp sữa-trứng mà bạn có thể cho thêm tối đa 3 quả trứng.

4. Đổ hỗn hợp sữa-trứng vào kem sữa béo. 

Đổ hỗn hợp vào kem sữa béo đựng trong bát nước đá thông qua rây lọc. Lấy rây lọc ra rồi khuấy đều. Khi hỗn hợp nguội hoàn toàn thì bạn có thể cho chiết xuất vani vào, đậy nắp lại rồi cho vào tủ lạnh. Để vài tiếng hoặc qua đêm nếu có thể.

 • Có 3 loại chiết xuất vani chính: Bourbon, Tahitian và Mexico. Mỗi loại có hương vị hơi khác nhau. Vani Bourbon được sản xuất ở Madagascar và có mùi nồng đậm; vani Tahitian có hương hoa, còn vani Mexico thật có vị béo và đúng chuẩn vani.
 • Luôn dùng hương vani có chứa cồn. Mặc dù có thể bốc cháy trong quá trình chế biến nhưng cồn sẽ cải thiện hương vị của chiết xuất vani.
 • Cho hỗn hợp sữa-trứng dịu nhẹ hơn, bạn có thể thay kem sữa béo bằng hỗn hợp sữa nguyên kem với kem tươi. Chỉ cần lưu ý rằng kem sẽ ít mịn hơn.

5. Lấy hỗn hợp sữa-trứng-kem ra khỏi tủ lạnh. 

Bỏ hạt vani và múc hỗn hợp cho vào máy làm kem. Lúc này, bạn có thể đọc hướng dẫn của nhà sản xuất để biết cách đông lạnh hỗn hợp kem bằng máy.

6. Thưởng thức hoặc bảo quản. 

Thưởng thức kem vani tự làm tại nhà ngay từ trong máy làm kem hoặc bảo quản trong hộp đựng kín khí cất trong tủ lạnh để tạo kết cấu kem chắc hơn.

Cách để Làm kem vani tại nhà

 • Kem vani là món ăn kèm hoàn hảo với bánh hoa quả tự làm tại nhà và bánh sôcôla ấm.
 • Kem vani cũng là món tráng miệng ngon lành khi ăn riêng, phủ sốt sôcôla hoặc caramel và hạt hồ đào hoặc hạnh nhân nướng.

Phương pháp 2 Không dùng máy làm kem

1. Chuẩn bị hỗn hợp kem. 

Đun nóng hỗn hợp sữa, đường và muối trong nồi vừa. Cẩn thận dùng dao nạo lấy hạt từ quả đậu vani đặt trên thớt. Cho hạt đậu vào sữa cùng với vỏ đậu đã nạo hạt. Tắt bếp, đậy nắp nồi và để ngâm hỗn hợp ít nhất 1 tiếng.

 • Tiếp theo, bạn cần ướp lạnh kem sữa béo trong bát nước đá. Đổ nước đá ngập một nửa bát lớn. Đặt bát nhỏ hơn vào bát lớn để ướp kem sữa béo. Đặt kem sữa béo trong bát nước đá đến khi kem lạnh.
 • Đánh đều lòng đỏ trứng trong bát lớn và sạch. Hâm ấm hỗn hợp ngâm đậu vani. Sau khi hỗn hợp ấm lên thì từ từ đổ vào bát đựng lòng đỏ trứng. Đổ vào từng chút một và liên tục khuấy cho quyện đều. Khi toàn bộ sữa đã quyện với lòng đỏ trứng thì đổ hỗn hợp lại vào nồi.
 • Đặt nồi lên ngọn lửa nhỏ và liên tục khuấy hỗn hợp sữa-trứng. Dùng thìa hoặc phới cạo phần đáy nồi để ngăn hỗn hợp dính dưới đáy. Khi hỗn hợp sữa-trứng tạo thành lớp phủ mỏng sau lưng thìa hoặc phới là đã sẵn sàng. Lọc hỗn hợp sữa-trứng vào kem sữa béo rồi khuấy chiết xuất vani vào.
 • Đổ hỗn hợp vào hộp đựng kín khí rồi đem ướp lạnh trong tủ lạnh, tốt nhất là để qua đêm.

Cách để Làm kem vani tại nhà

2. Lấy hỗn hợp kem ra khỏi tủ lạnh. 

Dùng phới cao su khuấy thật mạnh. Đổ hỗn hợp ra bát hoặc hũ đựng (loại có thể cho vào tủ đông). Đậy kín bằng màng bọc thực phẩm hoặc nắp vừa khít rồi cho vào tủ đông.

3.Kiểm tra sau khi cho hỗn hợp vào tủ đông 45 phút. 

Khi đường viền xung quanh hỗn hợp bắt đầu đông lại thì lấy ra khỏi tủ đông và dùng máy trộn cầm tay để khuấy đều. Đảm bảo phá vỡ từng miếng kem đông lạnh vì đây là yếu tố tạo kết cấu mịn cho kem.

Đậy nắp rồi cho hỗn hợp vào tủ đông thêm 2-3 tiếng, khuấy đều sau mỗi 30 phút trong khi hỗn hợp đông lại.

 • Có thể dùng phới, phới lồng đánh trứng hoặc máy xay cầm tay để khuấy hỗn hợp nhưng sử dụng các phương pháp này có thể hơi mất sức. Dùng máy trộn cầm tay sẽ cho ra thành phẩm mịn nhất và tuyệt vời nhất.
 • Khuấy hỗn hợp kem trong khi đông lạnh là bước quan trọng khi làm kem mà không có máy. Nếu chỉ để hỗn hợp trong tủ lạnh đến khi đông lại thì thành phẩm sẽ là một khối sữa đá đặc, vón cục và khó múc.
 • Khuấy kem trong khi đông lạnh sẽ ngăn sự hình thành các tinh thể đá, nhờ đó kem có kết cấu mịn và béo ngậy hơn.

4. Sau 2 tiếng thì lấy hỗn hợp ra khỏi tủ lạnh và dùng máy trộn cầm tay đánh đều lên một lần nữa. 

Hỗn hợp phải đặc nhưng vẫn còn mềm để múc được, gần giống như kem mềm.

 • Nếu kem chưa đủ đặc thì cho lại vào tủ đông thêm một lúc trước khi đánh đều thêm một lần.
 • Nếu kem đã đủ đặc, bạn có thể cho thêm các nguyên liệu khác vào, ví dụ như vụn bánh sôcôla hoặc miếng bánh quy.

5. Đổ hỗn hợp vào hũ đựng bằng nhựa, kín khí. 

Đảm bảo chừa lại ít nhất 1,3 cm khoảng trống phía trên hũ. Dùng màng bọc thực phẩm để bọc lại rồi cho vào tủ đông. Để kem đông lạnh đến khi chắc lại.

 • Thưởng thức kem vani riêng hoặc kết hợp với bánh hoa quả ấm hoặc bánh kem sôcôla.

Lời khuyên

 • Dùng lại đậu vani bằng cách rửa sạch rồi sấy khô sau khi sử dụng. Sau đó, có thể cho đậu vào hũ đường hoặc mứt để tạo một chút hương vani thoang thoảng và đáng yêu.
 • Nên nhớ dù đánh kem bằng phương pháp nào thì kem sẽ càng béo ngậy nếu hàm lượng chất béo trong hỗn hợp kem càng cao. Dùng kem sữa béo thay cho hỗn hợp sữa nguyên kem với kem tươi hoặc sữa để tạo thành phẩm là kem có vị béo ngậy nhất có thể.
 • Nếu định làm kem ở nhà thường xuyên, bạn nên đầu tư mua máy làm kem vì dùng máy sẽ tạo ra kem có độ mịn và béo hơn so với làm bằng tay. Máy làm kem có giá tương đối rẻ, thường thấp hơn 1 triệu.

Cảnh báo

 • Nếu dùng chiết xuất vani Mexico thì bạn nên cẩn thận với sản phẩm chiết xuất giá rẻ vì chúng thường chứa thành phần độc tố gọi là Coumarin. Thành phần này bị cấm ở một số quốc gia như Mỹ. Bạn nên chọn loại vani Mexico tuy hơi đắt hơn một chút nhưng chất lượng hơn.

Những thứ bạn cần

  • Máy làm kem (không bắt buộc)
  • Nồi lớn
  • Dao
  • Bát cỡ nhỏ, vừa và lớn
  • Đá viên
  • Phới cao su
  • Hũ đựng kín khí
  • Máy trộn cầm tay, phới lồng đánh trứng hoặc máy xay cầm tay
  • Bát hoặc hũ đựng có thể cho vào tủ đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Kiếm được thu nhập: Việc thu mua phế liệu có thể mang lại thu nhập cho những người tham gia. Những người thu mua phế liệu có thể bán lại phế liệu cho các nhà máy tái chế hoặc các doanh nghiệp khác để kiếm lợi nhuận.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Giảm chi phí sản xuất: Các doanh nghiệp có thể sử dụng phế liệu tái chế để sản xuất các sản phẩm mới. Quá trình này giúp giảm chi phí sản xuất và tiết kiệm tài nguyên.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.