Home>Doi song – Phong thuy>8 cặp đôi cung hoàng đạo bên nhau trọn đời: Ma Kết và Kim Ngưu yêu mãi như ngày đầu

8 cặp đôi cung hoàng đạo bên nhau trọn đời: Ma Kết và Kim Ngưu yêu mãi như ngày đầu

Nếu bạn và người yêu thuộc 1 trong 8 cặp đôi cung hoàng đạo này thì hai bạn sẽ là cặp đôi có nhiều sở thích chung, kết hợp ăn ý, yêu nhau nóng bỏng trọn đời.

Bài viết này nêu ra 8 cặp đôi cung hoàng đạo dù cá tính khác nhau nhưng khi kết hợp lại thành bổ sung cho nhau “kết nhau như đôi sam”.

8 cặp đôi cung hoàng đạo bên nhau trọn đời Ma Kết và Kim Ngưu yêu mãi như ngày đầu

1/ Song Tử và Bảo Bình

Hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau hoàn hảo. Song Tử và Bảo Bình tự do yêu thương nhau, luôn mong muốn mang đến sự bình yên về tinh thần cho nhau. Họ hiểu nhu cầu riêng của nhau và nhờ đó quan hệ phát triển.

Sự sáng tạo của họ nảy nở trong tình yêu nên họ luôn đầy ắp những ý tưởng mới. Cả hai đều có nhiều sở thích và tràn đầy năng lượng. Họ thích giao du xã hội và giao tiếp bằng lời nói làm cho tình cảm lớn mạnh hơn.

2/ Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư vốn nhạy cảm nên dễ thông cảm cho nhau về mặt tinh thần và hiểu nhu cầu tình cảm của nhau.

Trong khi Song Ngư mơ mộng nâng đỡ tâm hồn Cự Giải thì Cự Giải ưa thực tế giúp Song Ngư thực hiện ước mơ chung. Sự sáng tạo nuôi dưỡng tình yêu. Họ đặt kỳ vọng cao ở nhau nhưng cả hai đều có đủ khả năng để thực hiện mong muốn cho nhau.

3/ Xử Nữ và Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu sống cực kỳ thực tế nhưng họ lại là hình mẫu lý tưởng cho nhau. Họ trung thực và chịu khó nên không giấu giếm nhau điều gì. Họ coi trọng thực hiện lời hứa hẹn. Đối với họ, tình yêu là mãi mãi.

Họ sống hết lòng với nhau nên tình yêu nở hoa. Họ cùng chung sở hữu tài sản nên càng ràng buộc chặt trong tình yêu.

4/ Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Song Tử rất trí tuệ và khỏe mạnh. Họ đều thích giao tiếp rộng và có nhiều sở thích. Song Tử tính cách hai mặt ở bên Thiên Bình trở nên cân bằng. Trong khi Thiên Bình thích sự hài hước của Song Tử.

Khi yêu, cả hai có thể thực hiện rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cùng nhau. Bản chất quyến rũ, hòa đồng của họ là điểm cộng cho tình yêu dựa vào trí tuệ.

5/ Bọ Cạp và Cự Giải

Bọ Cạp và Cự Giải gắn kết tình cảm mãnh liệt với nhau. Họ cùng khao khát mối quan hệ yên ổn và hiểu nhu cầu tình cảm của nhau. Điều này làm cho họ trở thành một cặp đôi tuyệt vời.

Họ yêu nhau đam mê và chung thủy. Khi bình yên, họ tận hưởng một tình yêu trọn vẹn lâu dài. Tình yêu của họ dành cho gia đình làm bền vững thêm tình cảm.

6/ Nhàn Mã và Sư Tử

Nhàn Mã và Sư Tử dễ thương và quyến rũ yêu nhan dữ dội. Họ yêu nhau nóng bỏng, tận hưởng và đánh giá cao lẫn nhau. Bản tính hướng ngoại khiến họ vui vẻ khi ở bên nhau.

Trong khi Nhân Mã triết lý thì Sư Tử cực kỳ duyên dáng và quyến rũ. Họ tỏa ra năng lượng mạnh mẽ và có thể làm được rất nhiều thứ cùng nhau.

7/ Ma Kết và Kim Ngưu

Ma Kết và Kim Ngưu đều chịu khó làm việc và coi trọng vật chất khiến cho họ trở thành một cặp đôi tuyệt vời.

Kim Ngưu lãng mạn xóa đi cuộc sống nhàm chán của Ma Kết. Tính cách chăm chỉ của Ma Kết giúp Kim Ngưu tập trung vào công việc. Họ thích sống xa hoa và làm việc cùng nhau, yêu mãi như ngày đầu.

8/ Bạch Dương và Nhàn Mã

Bạch Dương và Nhân Mã thích phiêu lưu tạo thành một cặp đôi ăn ý. Họ luôn sẵn sàng cùng nhau đối mặt với những thử thách mới, khám phá thế giới, làm những điều mới mẻ, liên tục tạo ra những kỷ niệm mới và khám phá lẫn nhau.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: The Minds Journal

2020/01/18Thể loại : Doi song - Phong thuyTab :

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu